Kingdom Under Fire II

Kingdom Under Fire II

Vừa phát hành tại Đài Loan cách đây vài tuần và gần đây, một sự kiện truyền thông đã được tổ chức nhằm giới thiệu nội dung sắp tới cho trò chơi.

Trong sản phẩm MMORPG 3D phát triển bởi hãng Blueside, sử dụng bộ công cụ Blueside Engine 3 “cây nhà lá vườn”, class mới mà các game thủ có thể trải nghiệm được xác nhận là Elementalist của tộc High Elf thông thái.

Kingdom Under Fire II Kingdom Under Fire II chính thức ra mắt lớp nhân vật thứ 5: Elementalist 1

Vai trò chính của cô nàng này là phá vỡ thế trận và nắm toàn quyền kiểm soát bằng các phép điều khiển nguyên tố, chẳng hạn như sử dụng ma thuật tạo gió để thổi bay kẻ thù, dọn dẹp và san phẳng chiến trường.

.

Bên cạnh đó, Elementalist có thể triệu hồi các linh thú hỗ trợ như gấu, báo đốm jaguar và thậm chí cả người đá golem. Mỗi linh thú có thể liên kết, phối hợp với các kỹ năng của Elementalist theo những cách khác nhau để tung ra hàng loạt combo độc đáo khác nhau.

.

Class mới này được lên kế hoạch gia nhập vào đội hình thiện chiến của Kingdom Under Fire II tại cụm máy chủ Đài Loan trong bản cập nhật vào ngày 15 tháng 6 tới. Hãng Blueside cũng xác nhận các lớp nhân vật mới sẽ được bổ sung mỗi 4 đến 5 tháng.

Kingdom Under Fire II Kingdom Under Fire II chính thức ra mắt lớp nhân vật thứ 5: Elementalist 2

Dành cho những ai chưa rõ thỉ Kingdom Under Fire II là một tựa game MMORPG với bối cảnh thế giới giả tưởng huyền ảo, được phát triển bởi hãng Blueside, kết hợp các tính năng của thể loại chiến lược thời gian thực (RTS), nhập vai (RPG) và lối chơi trực tuyến nhiều người (MMO).

Kingdom Under Fire II Kingdom Under Fire II chính thức ra mắt lớp nhân vật thứ 5: Elementalist 3

Người chơi sẽ điều khiển một hero có khả năng ra lệnh, chỉ huy các tốp lính khác nhau. Bạn được nắm toàn quyền kiểm soát nhân vật và tự do tiếp cận chiến trường với các thuộc hạ luôn theo sau và sẵn sàng hỗ trợ.

Khi chuyển sang các đơn vị khác, trò chơi sẽ trở nên tương tự như một tựa game RTS điển hình; chẳng hạn như bạn có thể sử dụng các khẩu đại bác để phá vỡ tường thành, lâu đài hoặc điều chỉnh đội hình cho các binh sĩ dùng giáo (spearman) đứng thành vòng để chống trả kỵ binh của đối phương.

Kingdom Under Fire II Kingdom Under Fire II chính thức ra mắt lớp nhân vật thứ 5: Elementalist 4

Theo Blueside, chi phí phát triển hiện nay của tựa game này đã cán mốc 78 triệu USD (~ 1,77 nghìn tỷ VND), khiến cho nó trở thành trò chơi trực tuyến đắt đỏ nhất của Hàn Quốc.

Bên cạnh đó phiên bản PS4 của Kingdom Under Fire II sẽ được chính thức khởi động vào năm 2018, trễ hơn khá nhiều so với kết hoạch trước đó trong năm nay.

Theo MMOCulture