ktvCSM là gì, họ là ai?

ktvCSM họ là ai, họ làm gì, họ ở đâu

ktv là từ viết tắt của kỹ thuật viên nói chung cho những ngành có yếu tố kỹ thuật và kỹ thuật viên với CSM là nói về anh em ktv bộ phận CSM của công VNG (Vinagame) làm có trụ sở hỗ trợ 63 tỉnh thành. Đa phần là những chủ phòng máy và KTV tin học, cửa hàng hoặc công ty tin học, có kiến thức về kinh doanh dịch vụ internet, được CSM (VNG) đào tạo kiến thức, cung cấp công cụ và cộng tác. Để hỗ trợ cho các chủ phòng net trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đang sử dụng các sản phẩm Quản lý phòng net do CSM cung cấp.

Công việc của ktvCSM là:

Cài đặt và bảo trì xử lý sự cố hệ thống máy tính tại các phòng máy Internet, Phát triển phòng máy CSM mới tại địa bàn được giao, Chăm sóc khách hàng theo quy định của công ty.
Tư vấn, cài đặt, bảo trì, hướng dẫn các giải pháp quản lý phòng máy bằng các phần mềm do CSM cung cấp. Hỗ trợ các phòng máy trong khu vực mình quản lý với tất cả trách nhiệm, tinh thần và ý thức tự giác cao. Dưới sự điều hành của các quản lý khu vực, quản lý vùng miền. Miễn phí các vấn đề liên quan đến phần mềm CSM, các lỗi khách quan do phần mềm, nâng cấp hệ thống. Không hỗ trợ các vấn đề do lỗi phần cứng và các lỗi chủ quan do chủ phòng máy thực hiện. Nếu có chỉ là hỗ trợ riêng và giúp đỡ với góc độ cá nhân, tình cảm. Đa phần các KTV tham gia đều đảm bảo yếu tố có thể làm việc được tất cả các thời gian trong ngày, trong tuần. Tùy theo điều kiện nhất định và sự thỏa thuận giữa KTV đó với chủ phòng net. Với tinh thần hợp tác, KTV và chủ phòng net là bạn và giúp đỡ nhau kinh doanh kiếm tiền.

Kiến thức chuyên môn ktvCSM

Có kinh nghiệm và hiểu biết về phần cứng máy tính, Có kinh nghiệm cài đặt hệ thống bootrom, phòng máy có ổ cứng, hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm CSM phát hành, phân phối sản phẩm bootrom Gcafe hay còn gọi là Icafe VNG hoặc Gcafe Vinagame (gcafe server). các quá quý chủ phòng máy có thể tham khảo thông tin, download cài đặt từ website chính thức của CSM VIP hoặc Icafe8 Version 9 tại thị trường việt nam.

ktvCSM cung cấp cho phòng net những gì?

đội ngủ kỹ thuật khu vực ở 63 tỉnh thành của CSM VNG chung cấp cho khách hàng chủ phòng net, phòng game các phần mền ứng dụng cho phòng máy như: CSMBOOT, CSMBILLING, CSMCLICK, CSMVIP, Gcafe Boot, và nhiều dịch vụ khác tại phòng máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *