SEO tổng thể website là gì (Entity SEO website?)

Hướng Dẫn SEO Lên TOP 10 Google Đối Với Nich Market Step By Step Mà Không Cần Đụng Tay Vào Entity là một thực thể và Entity SEO website được hiểu là một thực thể trên Internet cần phải xác minh chủ đề mà Entity này nói đến. Chủ thể của thực thể nhắc đến là ai và thực thể này có trang website chia sẻ thông tin đến người dùng là gì?
Công việc của mỗi SEOer khi thực hiện Entity SEO website là công việc bạn phải giải thích và làm rõ cho Google hiểu được bạn là chuyên gia trong 1 lĩnh vực nào đó và bạn có 1 website để chia sẻ cho họ.
Chủ thể là : Ông Nguyễn Văn A
Lĩnh vực (chủ đề): SEO ktvCSM.com là gì?
Website: https://ktvCSM.com

Như ví dụ trên. Tôi phải làm rõ ra để Google biết được tôi là một ông trùm SEO Tổng Thể. Khi xác nhận tất cả tín hiệu và khi Google hiểu được tôi là ông trùm SEO Tổng Thể rồi thì mọi thứ về SEO, khi tôi chia sẻ trên website của mình sẽ có giá trị hơn và tất nhiên Google sẽ ưu tiên tôi nằm cao trên SERP của công cụ tìm kiếm Google (SE Google).

Mua tên miền + Failover Hosting

Tên miền (domain name) là một địa chỉ website trên mạng giống như địa chỉ nhà còn hosting là đất xây nhà

Mua giao diện trên Themeforest.com

Thuê Coder thiết kế web theo yêu cầu

Thuê người viết Content CHẤT LƯỢNG

Đây là phần rất quan trọng của web site như tiêu đề, nội dung bài viết, internal link, … và nội dung của bạn tương ứng với ý định tìm kiếm của người dùng?

Mua gói Social Entity CHẤT LƯỢNG

Mua 20 – 30 bài Guest Post CHẤT LƯỢNG cùng lĩnh vực

(Nâng cao) Mua gói link báo CHẤT LƯỢNG

Trong lúc chờ lên TOP thì chạy Adwords.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *